Máy in 3D FDM khổ lớn sản xuất ở Châu Âu, niềm tin lớn vào công nghệ.

Máy in 3D FDM khổ lớn Bigrep được sản nghiên cứu và sản xuất ở Châu Âu. Hãng Bigrep bắt đầu phát triển dòng máy in 3D FDM khổ lớn khoảng năm 2014. Với những máy in 3D lớn với khổ 1 mét khối. Những máy in 3D này được sự đón nhận của thị trường với những yếu tố mới từ khổ in lớn nhưng tốc độ in nhanh và đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu của người dùng.

Máy in 3D FDM khổ lớn Bigrep.
Tốc độ in nhanh, hai đầu in song song ( Dual 3D Printer) và khổ in đến hàng mét chính là điều mà người dùng đang phát cuồng với máy in 3D FDM khổ lớn Bigrep. Thêm vào đó, sản phẩm có khổ in lớn nhưng cơ tính rất đảm bảo ( hình ảnh minh họa in 3d ghế nhựa ở bên dưới) chính là điều mà nhiều người đang bất ngờ về máy in 3D này.

Máy in 3D FDM khổ lớn của hãng Bigrep xuất xứ từ Châu Âu. Máy in 3D FDM khổ lớn này đã tạo ra những điều thật bất ngờ trong ứng dụng của công nghệ in 3d này

Sản phẩm in 3D FDM khổ lớn.
Cơ tính sản phẩm tốt đến mức người ta có thể in 3D ván trượt và sử dụng ngay. Những ứng dụng thực tế như thế này là điều thể hiện rõ ràng nhất về chất lượng của máy in 3D này và chất lượng của nhựa in 3D hãng cung cấp.

Những ứng dụng thực tế từ việc tạo ra những sản phẩm mịn đẹp, có thể sử dụng ngay là điều mà máy in 3D này mang lại cho người dùng. Sự tin tưởng được mang đến từ những ứng dụng thực tế nhất.

Định hướng phát triển máy in 3D kim loại là tham vọng của hãng Bigrep, những mẫu demo máy in 3D kim loại đã xuất hiện cho người chiêm ngưỡng và chờ đợi những điều mới từ hãng máy in 3D này. Tạo mẫu nhanh sẽ cập nhật đến bạn về thông tin máy in 3D kim loại khi có thông tin mới nhất từ hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *